Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 7 giá rẻ chuyên nghiệp

Hotline: 0835 222 234 - Chia xẻ ngay bài viết này

Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 7 giá rẻ chuyên nghiệp. Quận 7 là một quận nội thành là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, các trường quốc tế và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chình vì do sự phát triển ở nơi đây mà dịch vụ mua bán thùng carton chuyển nhà quận 7 tphcm để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Các mẫu thùng carton thông dụng
Các mẫu thùng carton thông dụng

Bán Thùng Carton Cũ, Mới Quận 7 tphcm

Mỗi khi bạn đang muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng điều đầu tiên bạn lo lắng là những đồ đạc mình sẽ đóng gói ra sao. Nên bạn sẽ nghĩ ngay đến thùng carton. Bạn đang băn khoăn vì không biết mua thùng carton ở đâu. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thùng giấy, màng PE,…Khi bạn cần mua, Bán thùng carton chuyển dọn nhà quận 7.

Quý khách có thể sử dụng thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng của chúng tôi và không cần phải đau đầu lo lắng về việc phải mua thùng và vật tư đóng gói ở đâu

Chất lượng của thùng carton cũ tại 24h

Tuy là thùng carton cũ giá rẻ, nhưng chất lượng thùng vẫn như mới vì chất lượng của thùng là 95%. Chúng tôi cho đội ngũ nhân viên để chọn lọc kỹ lưỡng sau đó phân loại trước khi được phân phối ra thị trường.
Dịch Vụ Chuyển Đồ cung cấp là thùng giấy carton cũ qua sử dụng mà vẫn còn chất lượng là do thùng mới sử dụng được 1 lần và đảm bảo còn mới 95% với đủ loại kích thước để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
 
Bạn có thể chọn mua thùng giấy carton mới nhưng để tiết kiệm chi phí, bạn nên mua thùng carton cũ vì thùng carton cũ vẫn còn thể sử dụng được rất tốt, chúng tôi chuyển cung cấp những loại thùng carton cũ với nhiều kích thước mẩu mã khác nhau bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu, với giá thành rẻ hợp lý, giao hàng tận nơi, khi thùng không đúng chất lượng sẽ được đổi lại để luôn đảm bảo chất lượng nhất.
Bán thùng cũ giá siêu rẻ 24h
Bán thùng cũ giá siêu rẻ 24h

Giá thùng carton chuyển nhà quận 7

Hiện tại Xe Tải Chuyển Nhà 24H là đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng các thùng carton từ củ tới mới với nhiều kiểu dáng và kích thước cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với công việc của mình.
Giá thành hạt dẻ nhưng chất lượng lại không hạt dẻ chút nào. Vì đây là những thùng mới 95% còn rất cứng không bị mục nát như những địa điểm khác bán trên thị trường.

Quy trình của Dịch Vụ Chuyển Dọn Trọn Gói Tphcm gồm 6 bước:

Bước 1: Khảo sát tại nhà và đánh giá khối lượng tài sản.
Bước 2 : Báo giá dịch vụ cho khách hàng.
Bước 3: Ký hợp đồng và thống nhất với khách hàng thời gian chuyển nhà.
Bước 4 : Tất cả tài sản, trang thiết bị sẽ được đóng gói bằng thùng carton
Quy trình chuyên nghiệp
Quy trình chuyên nghiệp
Bước 5: Tất cả thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói.
Bước 6 : Tại địa chỉ mới, tất cả các thùng đồ đạc của bạn sẽ được bóc gỡ, lắp đặt theo yêu cầu của bạn.
Công Ty Xe Tải Chuyển Nhà 24H cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản nếu vật dụng bị hư hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển. Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà, hoặc mua thùng carton cũ giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ: 0838 512 522 để được tư vấn chi tiết.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://thuexetaichohang24h.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *