Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 11 uy tín chất lượng

Chuyển nhà, chuyển phòng trọ
Hotline: 0835 222 234 - Chia xẻ ngay bài viết này

Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 11 uy tín chất lượng. Bạn đang tìm một địa chỉ mua bán thùng carton chuyển nhà quận 11 tphcm? Bạn muốn hợp tác lâu dài với một công ty uy tín để mua thùng Carton phục vụ cho công việc kinh doanh của mình? Hay đơn giản là bạn mua thùng Carton để dọn đồ đạc chuyển nhà? Vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một địa điểm mua thùng Carton chất lượng giá cả cạnh tranh nhất hiện nay!

Gía dịch vụ chuyển nhà là bao nhiêu
Gía dịch vụ chuyển nhà là bao nhiêu

Mua bán thùng carton cũ giá rẻ, chất lượng quận 11 tphcm

Trong những năm gần đây, có thể nhận thấy nhu cầu tìm kiếm mua và sử dụng thùng giấy carton của cá nhân, doanh nghiệp ngày càng tăng. Chính vì thế có rất nhiều đơn vị sản xuất và buôn bán thùng giấy được ra đời. Nhưng giá của những thùng giấy mới có giá khá không hề rẻ.

Bên cạnh đó, thùng giấy thường sử dụng rất là phung phí. Đôi khi chúng chỉ sử dụng có 1 lần và thậm chí là còn mới rồi bị bỏ đi hoặc bán ve chai để tái chế lại thành những thùng carton mới.

Trong khi những chiếc thùng giấy cũ chúng ta có thể sử dụng lại để phục vụ cho việc đóng gói hàng hóa khi chuyển nhà, văn phòng, hay là đóng kiện hàng để vận chuyển đi các tỉnh thành và xuất khẩu đi nước ngoài. Đây cũng là lý do, có rất nhiều người chọn mua thùng giấy cũ để phục vụ cho công việc của mình để tiết kiệm chi phí thay vì mua thùng mới.

Bán thùng chuyển nhà 24h
Bán thùng chuyển nhà 24h

Các loại thùng carton chuyển nhà quận 11

Thùng giấy 3 lớp:

  • Thùng giấy carton 3 lớp là loại thùng được kết cấu từ 1 lớp sóng dạng sin giữa 2 lớp carton.
  • Thùng giấy carton 3 lớp thường sử dụng để đóng gói vật dụng nhỏ, nhẹ, có giá trị thấp.
  • Thùng giấy carton 3 lớp có nhiều kích cỡ khác nhau, phụ thuộc vào mục đích mà có giá cả và chất lượng khác nhau.

Thùng giấy carton 5 lớp:

  • Thùng giấy carton 5 lớp được kết cấu từ 2 lớp sóng dạng sin với 1 lơp giấy ở giữa, kẹp giữa 2 lớp giấy phía ngoài.
  • Thùng giấy carton 5 lớp sử dụng để đóng gói những vật dụng hàng hóa có khối lượng lớn như các trang thiết bị, đồ gia dụng, điện máy,…
  • Thùng giấy carton 5 lớp có giá cả khá phù hợp để có giữ an toàn cho vật dụng, hàng hóa cồng kềnh.
Tùy vào nhu cầu dùng để chọn những loại thùng giấy phù hợp, có độ bền và giá thành của cũng không giống nhau. Nhưng quý khách hàng có thể an tâm, bởi chúng được phân phối tại Xe Tải Chuyển Nhà 24H đều có giá cạnh tranh và rẻ.
Cho thuê xe tải nhanh chóng
Cho thuê xe tải nhanh chóng

Địa điểm cung cấp thùng carton chuyển nhà quận 11

Nhưng đâu là nơi mua bán thùng carton chuyển nhà quận 11 tphcm uy tín và chất lượng? Bởi không dễ khi nào bạn cũng có thể tìm được một địa chỉ chuyên bán các loại thùng giấy cũ, số lượng lớn nhưng có giá thành lại rẻ. Chưa kể đến, bạn còn sẽ gặp những cơ sở bán những chiếc thùng carton cũ nát, vẻ ngoài móp méo.
Bạn có thể yên tâm khi tìm đến Xe Tải Chuyển Nhà 24H – có nhiều loại thùng cũ 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp chất lượng và giá rẻ. Một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chuyển đồ trọn gói.
Tại Xe Tải Chuyển Nhà 24H luôn có sẵn các thùng giấy cũ, và dĩ nhiên chúng còn rất mới. Bởi chỉ được sử dụng 1 lần hoặc thậm chí là chưa được sử dụng nên là hình thức bên ngoài còn khá đẹp, cứng cáp không khác gì so với một thùng giấy mới.
Chúng tôi đã thu mua lại từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau với số lượng lớn để có thể đáp ứng nhu của quý khách trong TPHCM. Bạn có thể dùng thùng giấy cũ để đóng gói đồ dùng khi di chuyển nhà ở hoặc nơi làm việc, đóng hàng công ty, siêu thị.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://thuexetaichohang24h.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *