24H chuyên cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Tiền Giang

Cho thuê xe tải chuyển dọn nhà
Hotline: 0835 222 234 - Chia xẻ ngay bài viết này

24H chuyên cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Tiền Giang. Bạn đang kinh doanh các sản phẩm hàng hóa cần chuyên chở bằng ô tô nhưng chỉ thường xuyên đi ở nội thành và các vùng ven nên chỉ dùng đến 1 xe. Nhưng bỗng nhiên phát sinh đơn hàng đi Tiền Giang cần thêm xe hoặc cần xe to hơn loại bạn đang có. Hãy tìm đến công ty Xe Tải Chuyển Nhà 24H để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Tiền Giang.

Công ty chuyển nhà 24h
Công ty chuyển nhà 24h

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng

Thông thường, bất cứ hộ kinh doanh hoặc công ty nhỏ thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa đều sở hữu 1 đến 2 xe chở hàng riêng. Điều này rất cần thiết để phục vụ cho việc di chuyển. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với vận chuyển trong quãng đường gần.

Thỉnh thoảng, vẫn có những khách hàng ở xa. Nếu gửi hàng nhờ các xe ghép thì khả năng gặp rủi ro rất cao. Chẳng hạn như hàng hóa không nguyên vẹn, không được giao đúng địa chỉ, thậm chí là thất lạc hàng hóa,… Bạn cũng không thể mua 1 chiếc xe, thuê 1 tài xế riêng chỉ để phục vụ cho 1 vài chuyến hàng nhỏ lẻ.

Giải pháp tốt nhất cho tình huống này là sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty Xe Tải Chuyển Nhà 24H. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nên tính chuyên nghiệp từ tài xế đến các loại xe đều rất cao. 

Bạn sẽ không còn phải lo lắng các vấn đề về hàng hóa nói trên bởi xe được thuê chỉ chở hàng hóa của riêng bạn. Hàng đảm bảo không bị biến dạng hay thất lạc. Vì làm dịch vụ nên Xe Tải Chuyển Nhà 24H luôn cam kết về uy tín cũng như chất lượng. Đảm bảo xe sang, xế xịn, chắc chắn làm hài lòng khách.

Việc thuê xe chở hàng đường dài còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá. Bạn không cần bảo dưỡng xe định kỳ, không cần mất lộ phí đi đường,… Ngoài ra còn tiết kiệm được thời gian và công sức cho mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải 24H
Dịch vụ cho thuê xe tải 24H

Các loại xe tải chở hàng từ TPHCM đi Tiền Giang

Quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh đi Tiền Giang khá xa. Nếu tài xế nhà bạn không thông thuộc đường, xe của bạn cũng chưa từng đi xa,… thì việc thuê xe tải là tiện lợi nhất.

Công ty Xe Tải Chuyển Nhà 24H cho thuê xe tải chở hàng từ Tp Hồ Chí Minh đi Tiền Giang bao gồm cả xế. Vì vậy, bạn có thể giao toàn bộ hành trình cho chúng tôi. Đội ngũ tài xế của công ty là những bác tài cực lụa, có kinh nghiệm lái xe nhiều năm ở chặng đường này. Đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn và được giao đúng hẹn.

Cho thuê xe tải dọn văn phòng
Cho thuê xe tải dọn văn phòng

Xe tải chở hàng đi Tiền Giang của công ty Xe Tải Chuyển Nhà 24H rất đa dạng về tải trọng. Kích thước xe nhỏ nhất là 750kg. Đây là loại xe phù hợp để chở các loại hàng nhẹ hoặc nhỏ. Kích thước xe tải lớn nhất lên đến 15 tấn. Loại xe này dành cho những chuyến hàng cồng kềnh, có trọng lượng lớn. Chẳng hạn như đồ gỗ, gốm, sứ,…

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp đầy đủ các kích cỡ xe như 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn,… Vì đa dạng về tải trọng xe nên có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu có chuyến hàng đi Tiền Giang, đừng ngần ngại gọi cho 24h. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Tiền Giang của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://thuexetaichohang24h.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *