Hotline: 0835 222 234 - Chia xẻ ngay bài viết này

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh Giá Rẻ, Trọn Gói Vận Chuyển Tại TP HCM.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng, xe tải chở hàng đi tỉnh hiện nay không còn xa lạ gì để đáp ứng cuộc sống tiện nghi. Không phải ai cũng có điều kiện để mua sắm xe vận tải và có những trường hợp cần vận chuyển hàng đột xuất. Những dịch vụ cho thuê xe tải ra đời nhằm mang đến giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp, chất lượng và giá rẻ.

Thuê xe tải chở hàng 24h
Thuê xe tải chở hàng 24h

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng là gì?

Thuê xe tải chở hàng đang trở thành nhu cầu rất cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Các gia đình, văn phòng, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ cần loại xe vận chuyển phù hợp. Điều này đã mở ra dịch vụ cho thuê xe mà các công ty vận chuyển tại Tp HCM, Bình Dương, Biên Hòa phát triển rầm rộ.

Công ty 24H cho thuê xe mang đến dịch vụ tiện ích cho khách hàng muốn vận chuyển hàng hoá, tài sản từ nơi này sang nơi khác một cách gọn gàng và an toàn tuyệt đối nhất. Dịch vụ này bao gồm  rất nhiều công đoạn như bốc xếp, đóng gói, vận chuyển từ A-Z để khách hàng không phải động chân tay vào bất cứ công việc nào.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh trọn gói giá rẻ tại nhiều khu vực sẽ giúp khách hàng không phải lo lắng nhiều vấn đề nữa. Hàng hóa được phân loại cụ thể, tài sản của khách hàng được bảo đảm tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ
Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Các loại xe tải chở hàng phổ biến hiện nay

Với nhu cầu phong phú đa dạng của khách hàng thì công ty dịch vụ thuê xe tải chở hàng cung cấp rất nhiều dòng xe vận tải chuyên dụng. Mỗi loại sẽ đáp ứng nhu cầu khác nhau, đảm bảo hàng hóa được bảo đảm an toàn và tiết kiệm chi phí thuê xe cho khách hàng.

Các dòng xe tải vận chuyển hàng hoá phổ biến thường là:

 • Xe tải hạng nhẹ: Dòng xe tải này có cỡ nhỏ như xe bán tải, xe mui kín, xe minivan, xe van lớn…. Nó thường phục vụ để chuyển nhà, chở nội thất, hàng hoá thực phẩm, trái cây khối lượng vừa phải.
 • Xe tải hạng trung: Chuyển chở hàng hoá xung quanh khu vực nội thành, những địa điểm có khoảng cách không quá xa nhau.
 • Xe tải hạng nặng: Xe tải hạng nặng có thể tải hàng hóa lên đến vài trăm cân, và tấn. Vận chuyển hàng hóa xuyên tỉnh, có thể đi từ Bắc vào Nam và ngược lại. Loại hàng hoá thì không giới hạn.

Tuỳ vào đặc điểm hàng hoá, khoảng cách vận chuyển mà công ty cho thuê xe tải chờ hàng sẽ tư vấn lựa chọn loại xe thích hợp nhất. Ngoài phân loại xe theo tải trọng thì khách hàng có thể lưu ý đến  đặc điểm cấu tạo của xe. Đặc điểm này sẽ giúp bảo vệ tài sản của khách hàng cẩn thận hơn.

Đặc điểm đó gồm có:

 • Xe có thùng lửng: Thủng lửng tức là phía trên hở không có mui và được bao bọc xung quanh bởi các bửng nên khá thông thoáng. Thích hợp chở các mặt bằng kim loại, có khả năng chịu được lực tác động, nhất là không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết như nắng, gió.
 • Xe có thùng bảo ôn kín: Xe có thiết kế kiểu hình hộp, được bảo vệ bốn phái xung quanh, thích hợp chuyển hàng hoá như thực phẩm, thiết bị gia dụng không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Một số thiết kế chuyên dụng còn có khả năng cách nhiệt để bảo quản thực phẩm đông lạnh.
 • Xe tải mui bạt:  Xe mui bạt là có bửng xung quanh, bên trên không được thiết kế khép kín nhưng có bạt để che. Bạt có thể điều chỉnh được độ cao để phù hợp với từng loại sản phẩm.

Dựa vào các đặc điểm thì khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về dòng xe tải chở hàng. Công ty cung cấp dịch vụ với đa dạng các dòng xe đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cho thuê xe tải 2 tấn chuyển đồ
Cho thuê xe tải 2 tấn chuyển đồ

Quy trình thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp luôn có quy trình phục vụ cụ thể cho khách hàng tham khảo. Từ đó xác định được quyền lợi của mình khi thuê dịch vụ thuê xe trọn gói.

Cụ thể quy trình cơ bản gồm có:

Bước 1: Công ty tiếp nhận nhu cầu của, thông tin từ phía khách hàng.

Bước 2: Công ty cử nhân viên trực tiếp phân tích thông tin từ khách hàng, khảo sát địa điểm, công trình, hàng hoá vận chuyển. Lên phương án vận chuyển từ khâu chọn xe, phân loại đóng gói hàng, bốc xếp và vận chuyển như thế nào?

Bước 3: Công ty báo giá và thoả thuận với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển, sắp xếp hàng hoá tại địa điểm mới cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Bước 6: Công ty có trách nhiệm bảo vệ hàng hoá trong quá trình vận chuyển. Chăm sóc khách hàng sau khi kí hợp đồng nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Trong hợp đồng vận chuyển thì khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi khác nhau. Ví dụ như được cấp thùng carton, túi nilong, màng bọc khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Mọi công việc sẽ có nhân viên hỗ trợ thực hiện để quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng hơn.

Cam kết công ty cho thuê xe tải

Hiện nay, tại khu vực HCM các công ty cho thuê xe tải chở hàng rất đông đảo. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng làm thế nào để biết được dịch vụ đó đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Vận chuyển hàng là công việc khó khăn và cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Đặc biệt có những đơn vị cần dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng từ Bắc vào Nam càng phải cẩn thận hơn khi lựa chọn công ty dịch vụ tải hàng.

Một tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp đó là căn cứ vào cam kết của công ty. Trách nhiệm của công ty vận chuyển , cho thuê xe tải chở hàng cần có:

 • Trong suốt quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo hàng hóa được bảo vệ tối đa. Nếu có hiện tượng bị bóp méo, mất, thất lạc hàng hoá thì phải hoàn tiền 100%.
 • Không có chi phí phát sinh, ngay cả khi về phía khách hàng phát sinh thêm hàng hoá trong mức vận tải được.
 • Miễn phí thiết bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải trong khi đóng gói vận chuyển.
 • Cam kết thực hiện đúng tiến độ, thời gian như trong hợp đồng.
 • Phục vụ chuyên nghiệp 365 ngày, không kể những ngày cuối tuần, nghỉ lễ.
 • Nhân viên công ty có nhiệm vụ chủ động liên lạc với bên khách hàng thuê xe, người nhận để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi.

Công ty dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ

Hiện tại, công ty vận chuyển đang cung cấp rất nhiều loại hình vận chuyển khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng tối đa nhất. Lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng của chúng tôi quý khách sẽ nhận được những lợi ích phong phú như là:

 • Thời gian nhanh chóng

Để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng, thì đội ngũ lái xe, lơ xe có kinh nghiệm thông thuộc đường xá sẽ vận chuyển hàng hoá với tuyến đường ngắn nhất, an toàn nhất. Hàng sẽ đến địa điểm mới đúng thời gian hoặc sớm hơn dự kiến.

Bên cạnh đó, công ty có số lượng xe vận tải lớn, đội ngũ lái xe đông đảo nên có thể đáp ứng nhiều hợp đồng cùng lúc. Khách hàng không cần chờ đợi quá lâu.

 • Tiết kiệm chi phí

Mua một chiếc xe tải, thuê một người lái xe kinh nghiệm thường không bao giờ là dễ dàng. Chi phí cao, tốn kém mà lại không thể tận dụng tối đa được chiếc xe mua về vì không sử dụng thường xuyên. Điều này lại gây tốn kém hơn là sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng.

Hệ thống xe tải mà các công ty đầu tư rất phong phú đa dạng. Xe có thể bảo vệ hàng hoá một cách tốt nhất nên khách hàng vừa yên tâm vừa tiết kiệm chi phí đầu tư hơn.

 •  Dịch vụ phong phú
Xe tải vận chuyển nhà 24H
Xe tải vận chuyển nhà 24H

Công ty vận chuyển có rất nhiều loại hình vận tải cho thuê:

        Cho thuê xe tải chở hàng từng chuyến với những hàng hoá nhẹ, số lượng ít.

        Cho thuê xe tải chở hàng hợp đồng từng tháng với hàng hoá liên tục có của khách hàng. 

        Cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh

        Cho thuê xe tải chở hàng theo giờ, theo ngày.

Khách hàng không cần phải băn khoăn là nên chọn loại xe tải chuyển nhà nào vì nhân viên sẽ tư vấn cụ thể ưu nhược điểm của từng dịch vụ. Từ đó có những quyết định chính xác nhất, chi phí đầu tư hợp lý hơn cả.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://thuexetaichohang24h.com/