Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 8 chuyên nghiệp

Thùng chuyển nhà giá rẻ
Hotline: 0835 222 234 - Chia xẻ ngay bài viết này

Mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 8 chuyên nghiệp. TPHCM là một thành phố phát triển bật nhất cả nước, dịch vụ chuyển đồ vì thế mà tăng theo. Đặc biệt với nhu cầu đóng gói đồ đạc để chuyển nhà do đó thị trường mua bán thùng carton chuyển nhà quận 8 tphcm ngày một tăng cao

Bán thùng carton cũ chuyển dọn nhà quận 8 tphcm

Việc bảo quản, đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà, văn phòng là điều quan trọng nhất. Nắm bắt nhu cầu đó Xe Tải Chuyển Nhà 24H cung cấp, cũng như bán thùng carton chuyển nhà quận 8 tphcm với số lượng lớn và số lượng ít.

Nhằm tiết kiệm chi phí chuyển nhà, khách hàng thường tìm cho mình thùng đựng đồ đạc cho phù hợp với khối lượng đồ đạc trong căn nhà của mình. Và nếu không có nhiều điều kiện để thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thì việc mua thùng carton cũ dọn nhà là điều phù hợp.

đặt thùng carton số lượng ít

Lựa chọn theo tác dụng của thùng carton cũ

Khi vận chuyển và đóng gói bảo quản, thùng giấy carton là sự lựa chọn tối ưu cho người đang có mục đích bảo quản hàng hóa tốt trong lúc vận chuyển, thuận tiện dễ dàng trong quá trình bốc dỡ hàng hóa. Đối với những loại hàng hóa khác nhau thì cần có những loại thùng carton có, kích thước khác nhau.

Tác dụng của thùng carton

Nếu bạn đóng đồ như bát đũa, sách vở, tài liệu…. bạn nên chọn mua loại thùng có kích thước nhỏ khi xếp đồ vào bê sẽ dễ dàng không bị rách đáy khi bê vác. Còn đóng gói các đồ nhẹ thì nên mua các loại thùng có kích thước lớn.

Bán thùng chuyển nhà 24h
Bán thùng chuyển nhà 24h

Lựa chọn theo mục đích sử dụng thùng carton

Nếu bạn chỉ cần đựng những đồ đạc nhỏ thì chỉ cần mua những thùng carton loại 3 lớp, còn nếu bạn dùng để đựng những đồ vật dễ vỡ và và nặng thì bạn nên chọn mua loại thùng 5 lớp hoặc 7 lớp mới dày dặn mới đảm bảo an toàn cho đồ đạc bên trong khi vận chuyển.

Ngoài ra, bạn có thể chọn mua bán thùng carton chuyển nhà quận 8 tphcm, bởi lẽ các loại thùng đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thông thường sẽ bằng nửa giá so với thùng mới.

Mục đích sử dụng thùng carton

Với ưu điểm vượt trội với thùng mới đó là sử dụng thùng carton cũ, bạn có thể góp phần bảo vệ môi trường giảm thiểu rác thải, tiết kiệm tài chính và đây cũng chính là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng

Quy trình chuyển nhà trọn gói của 24h

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng khi gọi đến công ty
  • Khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển và địa hình vận chuyển
  • Ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định thời gian
  • Đến ngày vận chuyển tài sản của quý khách sẽ được đóng gói vào thùng carton
  • Tiến hành bốc xếp hàng hóa lên xe tải phù hợp …
  • Tại nhà mới đồ dùng, trang thiết bị sẽ được sắp xếp và lắp đặt theo yêu cầu
Công ty dọn nhà, dọn phòng trọ
Công ty dọn nhà, dọn phòng trọ

Địa chỉ mua bán thùng carton chuyển nhà quận 8

Với nhiều các sản phẩm khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Từ đó các loại thùng carton dọn nhà 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, đến các loại thùng có nhiều kích thước khác nhau.
Các thùng carton dù cũ hay mới đều được chúng tôi cung cấp cho khách hàng và luôn đảm bảo chất lượng. Đối với các sản phẩm cũ nát, rách hỏng móp méo sẽ không bán cho khách hàng. Không những chất lượng tốt, giá thùng carton cũng rất hấp dẫn
Xe Tải Chuyển Nhà 24H là nơi chuyên mua bán thùng carton chuyển nhà quận 8 tphcm. Chúng tôi cam kết tất cả các thùng carton bán ra đều có chất lượng trên 90%, các hộp đều như mới, cứng cáp không bung góc hoặc rách nát.
Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thùng giấy, băng dính, xốp phục vụ cho công việc đóng đồ và vận chuyển đồ dạc sang nhà mới an toàn nhất.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://thuexetaichohang24h.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *