Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Đồng Tháp

Cho thuê xe tải chở hàng 3 chân 10 -15 tấn
Hotline: 0835 222 234 - Chia xẻ ngay bài viết này

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Đồng Tháp. Ngày nay, giao thương vận chuyển hàng hóa trở nên rất phổ biến, cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Xe Tải Chuyển Nhà 24H tự tin là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Đồng Tháp. Để biết thêm chi tiết về đơn vị của chúng tôi, hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Dịch vụ cho thuê xe tải 24H
Dịch vụ cho thuê xe tải 24H

Giới thiệu về dịch vụ thuê xe tải chở hàng từ TP HCM đi Đồng Tháp

Có thể nói, Xe Tải Chuyển Nhà 24H là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh từ TP HCM đi Đồng Tháp có độ tin cậy cao nhất đối với các khách hàng. Khi đến với Xe Tải Chuyển Nhà 24H, khách hàng sẽ được phục vụ với tiêu chí an toàn, nhanh chóng, giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ. Với sự tận tâm phục vụ, Xe Tải Chuyển Nhà 24H nhanh chóng có được chỗ đứng vững trãi trong ngành công nghiệp dịch vụ cho thuê. 

Với đội ngũ xe chuyên dụng, đa dạng trọng tải sẽ giúp nhu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách tuyệt đối nhất. Có thể kể đến một số dòng xe được khách hàng thuê rất nhiều như xe tải đông lạnh, xe thùng kín, xe thùng mui bạt,… hay xe tải có trọng tải lớn như xe tải 2 tấn; 2,5 tấn;… 

Cho thuê xe tải chuyển dọn nhà
Cho thuê xe tải chuyển dọn nhà

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Đồng Tháp

Bên cạnh việc đầu tư đa dạng chủng loại xe, yếu tố nhân viên cũng góp phần quan trọng giúp chất lượng dịch vụ cho thuê xe chở hàng từ TP HCM đi Đồng Tháp được nâng cao. Đội ngũ tài xế với nhiều năm kinh nghiệm lái xe, thái độ chuyên nghiệp xử lý tình huống một cách nhanh chóng và quyết đoán, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tham gia vận chuyển hàng hóa. 

Khối lượng hàng hóa sẽ được liệt kê một cách cụ thể trong hợp đồng và đi kèm với báo giá cho khách hàng luôn. Bên cạnh đó, Xe Tải Chuyển Nhà 24H còn cung cấp các trang thiết bị cần thiết cho dịch vụ thuê xe tải chở hàng từ TP HCM đi Đồng Tháp như xe nâng hạ hàng, băng keo cố định hàng hóa, xe đẩy hàng,…

Ngoài ra, Xe Tải Chuyển Nhà 24H còn cho thuê xe tải chuyển nhà và cung cấp thêm nhân công bốc xếp đi kèm. Tại quận 1, Xe Tải Chuyển Nhà 24H có cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa tại các đường như: Bùi Viện, Bùi Thị Xuân, Đinh Tiên Hoàng,… Quận Thủ Đức có dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Xe Tải Chuyển Nhà 24H ở các đường như Bình Chiểu, Bình Phú,…

Cho thuê xe tải chở hàng
Cho thuê xe tải chở hàng

 

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Đồng Tháp tại 24h? 

Khi khách hàng cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24h và 7 ngày trong tuần cùng khối lượng công việc. Đường dây nóng luôn “ hot ” để hỗ trợ khách hàng mọi thời gian, mọi địa điểm. Yếu tố thời gian cũng là điểm mà khách hàng rất ưng ý tại dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Xe Tải Chuyển Nhà 24H. Bên cạnh đó, giá cả luôn đi kèm sự phù hợp với khối lượng mà khách hàng yêu cầu, cùng với đó là sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Bài viết trên là những thông tin đầy đủ giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh từ TPHCM đi Đồng Tháp tại Xe Tải Chuyển Nhà 24H, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ để có trải nghiệm chân thực về dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://thuexetaichohang24h.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *