Dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Quận 3 nhanh chóng

Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn dài 4m3
Hotline: 0835 222 234 - Chia xẻ ngay bài viết này

Dịch vụ cho thuê bốc xếp dọn nhà, vận chuyển hàng hóa tại Quận 3 nhanh chóng. Mỗi lần chuyển đồ đạc, hàng hoá thì ngoài vấn đề phương tiện vận chuyển, nhiều người còn phải lo ngại về nhân công bốc xếp hàng. Hiểu được nỗi lo đó, Xe Tải Chuyển Nhà 24H cung cấp dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Quận 3 và các khu vực khác trong thành phố Hồ Chí Minh cho khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ bao gồm nhiều ưu điểm chất lượng hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhận bốc xếp hàng hóa đa dạng theo yêu cầu

Dịch vụ cho thuê bốc xếp của Xe Tải Chuyển Nhà 24H nhận yêu cầu bốc xếp, đóng hàng hoá lên xe cho xe tải, xe container,…để vận chuyển đến kho và dỡ hàng xuống xe. Tại khu vực Quận 3 là nơi thuộc nội thành thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu mua bán trao đổi hàng hoá rất lớn, đặc biệt là ở những tuyến đường như Cách Mạng tháng 8, Điện Biên Phủ, Nguyễn Thị Minh Khai,…Công ty luôn đáp ứng đầy đủ nhân công bốc xếp cho khách hàng có nhu cầu đóng hàng lên xe và vận chuyển đến kho hàng.

Dịch vụ dọn nhà, phòng trọ
Dịch vụ dọn nhà, phòng trọ

Thuê bốc xếp hàng hóa tại Quận 3 nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Dịch vụ bốc xếp của công ty luôn tuân thủ thời gian cam kết với quy trình làm việc nhanh gọn, nhân công đông để thuận tiện hỗ trợ nhau. Quá trình bốc xếp sử dụng các dụng cụ máy móc chuyên dụng như: xe nâng, xe đẩy hàng, xe cẩu đối với hàng hoá khối lượng nặng. Do đó lượng hàng hóa được bốc xếp lên xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 

Quý khách hàng yên tâm với dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Quận 3 của Xe Tải Chuyển Nhà 24H bởi thời gian hoàn thiện bốc xếp và vận chuyển luôn đảm bảo, không làm gián đoạn công việc của khách hàng. 

Hàng hoá được đảm bảo an toàn khi bốc xếp

Với những phương tiện, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết hàng hoá của quý khách sẽ được bốc dỡ cẩn thận nhất, hạn chế tối đa hư hỏng. Đối với những loại hàng hoá nhỏ hay dễ vỡ, dịch vụ sẽ đóng hàng hết sức cẩn thận để không làm mất mát, thất lạc hàng hoặc gây hỏng, vỡ hàng hoá. Tất cả lượng hàng hóa đều được kiểm kê và bốc xếp theo quy trình đảm bỏ từ địa điểm xuất phát đến địa điểm yêu cầu. 

Chuyển nhà bằng xe tải 24h
Chuyển nhà bằng xe tải 24h

Quy trình thuê bốc xếp hàng hóa tại Quận 3 thực hiện dịch vụ

Khách hàng có nhu cầu thuê bốc xếp chuyển nhà tại Quận 3 sau khi liên hệ với công ty sẽ được tiếp nhận yêu cầu và thông tin cụ thể. Công ty sẽ tiến hành thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng dịch vụ và thực hiện bốc xếp nhanh chóng. Sau khi hoàn tất, hai bên nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ. 

Đi kèm với dịch vụ bốc xếp còn có dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, khách hàng sẽ được hỗ trợ trọn gói hoàn toàn quy trình bốc xếp và vận chuyển hàng hoá tại quận 3 và các khu vực khác ở TpHCM.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://thuexetaichohang24h.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *