Đánh giá dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Quận 11

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Hotline: 0835 222 234 - Chia xẻ ngay bài viết này

Đánh giá dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Quận 11. Quận 11 được xem là nơi đất lành chim đậu, có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều người. Chính vì vậy, nhu cầu dọn nhà ở quận ngày càng phổ biến và dịch vụ chuyển nhà Quận 11 nói riêng cũng như các quận khác trong thành phố nói chung vì thế cũng ngày một nhiều.

Giải đáp những lo lắng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 11 trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà Quận 11 ra đời mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích mới, giúp mỗi người tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên, có một số người lại không có cái nhìn thiện cảm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, có thể do một số lý do sau.

Dọn nhà gia rẻ 24h
Dọn nhà gia rẻ 24h

Lo lắng về chi phí

Đây là có thể là vấn đề lớn nhất khiến nhiều người có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng lại không dám nghĩ tới. Một gia đình đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 11 cho biết trước đây gia đình anh chị cũng lo lắng mức giá chuyển nhà trọn gói sẽ cao nhưng sau khi được báo giá chuyển nhà trọn gói thì tính ra chi phí ngang thậm chí còn rẻ hơn so với tự thuê xe, đóng đồ chuyển nhà.
Chưa kể tới việc tốn thời gian, công sức 2 vợ chồng phải nghỉ làm thậm chí huy động cả người thân đến giúp đỡ vô cùng phiền hà và chi phí thuê xe tải hoặc xe ba gác cũng rất cao.

Lo hỏng, mất đồ

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn có hợp đồng kèm theo, trong đó mọi điều khoản đã được cam kết rất rõ ràng. Vì vậy khách hàng không phải lo lắng hỏng hay mất đồ khi đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đặc biệt ở các công ty chuyển nhà uy tín còn có gói bảo hiểm cho đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển.
Chuyển nhà trọn gói 24H
Chuyển nhà trọn gói 24H

Quy trình đóng gói, vận chuyển đồ của bạn diễn ra như thế nào

Tại dịch vụ chuyển nhà Quận 11 hay những đơn vị khác, khi khách hàng điện thoại sẽ có nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ bạn đang ở để tiến hành khảo sát thực tế về địa hình, đường đi đến nơi ở mới…
Sau khi thống nhất mọi điều khoản từng bộ phận nhân viên sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình theo quy trình chuyên nghiệp như bộ phận tháo máy lạnh và các loại đồ điện tử, bộ phận đóng đồ, bộ phận vận chuyển, bộ phận kiểm kê đồ…
Với những giải đáp ở trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bởi những chất lượng từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại.

Dịch vụ chuyển nhà Quận 11 # Số 1 hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày nay, tại Quận 11 có rất nhiều các dịch vụ chuyển nhà khác nhau ra đời. Và trong đó, nổi bật nhất chính là dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Xe Tải Chuyển Nhà 24H. Được thành lập và hoạt động trong nhiều năm, cho đến nay Xe Tải Chuyển Nhà 24H không ngừng mở rộng quy mô và tạo dựng sự uy tín nhất định trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói TPHCM, cho thuê xe tải chở hàng…
Với những kinh nghiệm và thế mạnh sẵn có, chúng tôi đã hoàn thiện quy trình chuyển nhà quận 11 chuyên nghiệp và đào tạo một đội ngũ nhân viên theo chuyên môn, kỹ thuật khác nhau nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà quận 11 uy tín, số 1 tại TPHCM và các khu vực lân cận.
Sau khi đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng, dịch vụ chuyển nhà của Xe Tải Chuyển Nhà 24H sẽ thực hiện việc triển khai hợp đồng với những tình trự như sau.

Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc

Sau khi ký kết xong hợp đồng, nhân viên sẽ đến bắt đầu công việc vận chuyển. Đồ vật trong nhà được đo đạc kích thước chính xác để thuận tiện cho việc phân loại và đóng gói đồ đạc.
Sách vở sẽ xếp vào thùng Carton, thùng giấy miễn phí hoàn toàn.
Thiết bị điện được bọc lót bằng xốp mềm, tháo máy lạnh và các loại đồ điện tử khác bởi đội ngũ thợ điện, điện lạnh có tay nghề.
Xe Tải Chở Hàng Dọn Nhà 24H
Xe Tải Chở Hàng Dọn Nhà 24H

Đồ dễ vỡ được bọc bằng giấy gói, vải…

Phân loại và đánh dấu thùng quan trọng
Đồ đạc sẽ được phân riêng theo từng phòng, mục đích sử dụng khác nhau: Như đồ đạc phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách…
Các loại đồ dễ vỡ, có giá trị tài sản cao sẽ được nhân viên chúng tôi bảo quản kỹ lưỡng và được đánh dấu và ký hiệu riêng.

Vận chuyển, lắp đặt tại địa chỉ mới.

​Xe chuyên dụng sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển đồ đến nhà mới. Nhân viên của Xe Tải Chuyển Nhà 24H sẽ dọn dẹp lại phòng mới và lắp đặt lại các thiết bị theo yêu cầu, đảm bảo đúng kỹ thuật và vị trí.
Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất cứ sai sót, làm hư hỏng hoặc mất mát đồ đạc, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm sửa chữa lại đồ đạc hoặc đền bù theo hợp đồng đã ký ban đầu.
Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình chuyển nhà, Xe Tải Chuyển Nhà 24H cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà Quận 11 giá rẻ cho sinh viên, hộ gia đình và công ty. Với số tiền này, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, uy tín.
Ngoài ra, chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 11 còn được tính toán dựa trên nhiều yếu tố theo yêu cầu của khách hàng như: loại xe cần thuê, cung đường di chuyển, khối lượng đồ cần chuyển…
Đặc biệt, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng khi sử dụng bất cứ dịch vụ chuyển nhà nào của Xe Tải Chuyển Nhà 24H.
Nếu Quý khách có thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà Quận 11, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0838 512 522 để được giải đáp chi tiết nhất.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://thuexetaichohang24h.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *