Hotline: 0835 222 234 - Chia xẻ ngay bài viết này

Những Điều Cần Biết Về Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng

Vận chuyển kho xưởng là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp trong điều kiện kinh tế phát triển như hiện nay. Công việc này không thể thực hiện ngày một ngày hai là xong. Việc tìm kiếm một kho xưởng mới, vận chuyển nó như thế nào khá nan giải. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp sẽ giải quyết vấn đề này nhanh chóng.

Chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ
Chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ

1. Dịch vụ chuyển kho xưởng là gì?

Chuyển kho xưởng trọn gói là gì? Đây là công việc mà bạn phải chuyển tất cả các đồ đạc, thiết bị máy móc, thiết bị nhà kho từ xưởng cũ đến xưởng mới một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Công việc này cần mất nhiều thời gian, công sức chứ không giống như chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Để công việc này đơn giản và tiết kiệm thời gian và chi phí hơn thì dịch vụ chuyển kho xưởng đã ra đời. Những khu vực ở Hà Nội, HCM hay các thành phố phát triển như Hải Phòng, Quảng Ninh nhu cầu chuyển kho xưởng cũng rất lớn. Với các dịch vụ chuyển kho ra đời, khách hàng chỉ cần ký hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ là được đội ngũ nhân viên hoàn thành.

Việc của doanh nghiệp chỉ cần giám sát những công đoạn vận chuyển của nhân viên. Hướng dẫn sắp xếp lại đồ đạc, các thiết bị máy móc đúng vị trí của nó.

Cho thuê xe cẩu hàng nặng chuyển kho xưởng
Cho thuê xe cẩu hàng nặng chuyển kho xưởng

2. Những điều cần chuẩn bị trước khi chuyển kho

Để công việc vận chuyển kho diễn ra suôn sẻ thì giữa công ty dịch vụ chuyển kho xưởng với doanh nghiệp thuê cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn với nhau. Các doanh nghiệp cần đảm bảo các vấn đề sau:

2.1 Chuẩn bị kho xưởng mới trước khi dọn kho

Tìm kiếm, lựa chọn một kho xưởng mới là việc đầu tiên mà các doanh nghiệp phải tính đến. Không để “nước đến chân mới nhảy” đến lúc dọn kho mới phát sinh vấn đề về kho hàng mới. Trước hết phải khảo sát, xem xét kỹ lưỡng kho xưởng mới, có kế hoạch sắp xếp, bố trí không gian hợp lý nhất. Nếu vị trí kho xưởng mới gần chỗ cũ thì càng tốt, thuận tiện quá trình vận chuyển. Trường hợp ở xa phải tính toán thời gian vận chuyển, con đường đi sao cho thuận lợi. Tránh sự lúng túng, lộn xộn khi bắt tay vào di dời.

2.2 Lên kế hoạch vận chuyển kho xưởng

Việc vận chuyển, di dời kho xưởng cần được hoàn thành  theo kế hoạch cụ thể. Bạn cần xác định thời gian, chi phí thuê chuyển kho xưởng trọn gói cũng như có phương thức vận chuyển hợp lý. Dịch vụ chuyển kho của các công ty chuyên nghiệp thường có gói gọn tất cả vấn đề. Doanh nghiệp không cần lo lắng việc di dời làm sao, bằng phương tiện nào. Nhất là nhân lực thực hiện các công đoạn.

2.3 Phân loại hàng hoá trước khi vận chuyển

Tài sản trong kho xưởng đều là những tài sản có giá trị. Nếu bị hư hỏng, thất lạc thì doanh nghiệp sẽ thiệt hại rất nhiều. Do vậy, để hạn chế rắc rối thì doanh nghiệp nên cử người phân loại đồ đạc trước khi vận chuyển. Thiết bị máy móc, điện lạnh, đồ văn phòng nên sắp xếp ở cùng một vị trí.

Kiểm kê hàng hoá, khối lượng cụ thể rất quan trọng. Nó giúp nhân viên công ty dịch vụ thực hiện nhanh hơn mà phía doanh nghiệp cũng quản lý tài sản chính xác, an toàn hơn.

2.4 Lựa chọn công ty dịch vụ chuyển kho xưởng

Cuối cùng là lựa chọn công ty vận chuyển kho xưởng ở đâu chất lượng, giá rẻ. Vận chuyển kho cần đội ngũ nhân công lao động có sức khỏe, kinh nghiệm thì mới bốc, xếp hàng hoá số lượng lớn, khối lượng nặng lên xe vận tải được. Liên hệ với công ty dịch vụ, tìm hiểu về quy mô hoạt động, kinh nghiệm thực tế trước khi quyết định. Tham khảo từ những đơn vị đã từng sử dụng dịch vụ để đánh giá công ty đó chính xác hơn.

Chuyền kho xưởng trọn gói
Chuyền kho xưởng trọn gói

3. Lợi ích dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

Lựa chọn công ty dịch vụ vận chuyển kho xưởng là “cứu cánh” cho doanh nghiệp khi muốn di dời lượng máy móc, hàng hoá khổng lồ của mình. Chuyển nhà, chuyển văn phòng đơn giản bạn có thể tự thực hiện được nhưng chuyển kho thì “không tưởng”.

3.1 Giảm chi phí tối đa

Hãy tưởng tượng bạn tự vận chuyển kho xưởng của mình sẽ mất bao nhiêu thời gian. Tự thuê đội nhân công bên ngoài với chi phí tính công nhật rất lớn. Đội ngũ này sức khoẻ có thể có nhưng kinh nghiệm chuyển máy móc của kho thì không, không an toàn khi vận chuyển. Chưa kể doanh nghiệp cũng không thể chuẩn bị đồ bảo hộ đảm bảo an toàn cho nhân công. Như vậy vừa mất thời gian, không an toàn mà chi phí kéo dài lại rất lớn.

Trong khi đó, sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói thì doanh nghiệp không phải đầu tư gì. Công ty có đội ngũ nhân công được đào tạo tháo, lắp máy móc đúng kỹ thuật. Có sẵn thiết bị máy móc, đồ bảo hộ để chuyển kho, chuyển nhà chuyên nghiệp. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ chi phí thuê trọn gói là xong, tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ nếu thuê đội bên ngoài mà không cần đắn đo suy nghĩ gì.

3.2 Tiết kiệm thời gian

Ưu điểm của dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ là bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Nhờ đội ngũ nhân lực đông đảo, làm việc chuyên nghiệp đẩy nhanh quá trình vận chuyển di dời thiết bị máy móc, đồ đạc. Hiệu suất làm việc hiệu quả, đẩy nhanh tiến độ vận chuyển hơn.

Sau khi thực hiện dọn xưởng xong, nhân viên sẽ có nhiệm vụ dọn dẹp xưởng kho,trả lại hiện trạng không gian sạch sẽ. Phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty dọn kho cũng mang đến tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp hơn.

3.3  An toàn

An toàn khi chuyển kho và vấn đề rất quan trọng. Những hư hại của thiết bị, mất an toàn lao động cho công nhân luôn tiềm ẩn trong quá trình vận chuyển. Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói có tính an toàn hơn. Bởi nhân viên được đào tạo cách làm việc để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân, cho thiết bị máy móc, giảm thiểu tối đa sự cố. Thuê dịch vụ dọn kho xưởng là cách giải quyết tối ưu cho doanh nghiệp nhất.

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa tại các kho xưởng
Dịch vụ nâng hạ hàng hóa tại các kho xưởng

4. Lưu ý khi thuê công ty chuyển kho xưởng giá rẻ

Mặc dù thuê công ty vận chuyển là tốt nhưng không phải là hoàn hảo 100% tất cả các vấn đề. Khi dịch vụ phát triển thì cũng có nơi tốt, nơi chưa đảm bảo hiệu quả. Nên các doanh nghiệp cần chú ý các điểm sau:

4.1 Chọn công ty vận chuyển uy tín

Công ty nào cũng khẳng định sự uy tín của mình. Làm sao để đánh giá được chất lượng của họ đây. Bạn có thể căn cứ vào địa điểm hoạt động của công ty đó, quá trình hình thành và phát triển bề dày kinh nghiệm, các công trình đã hoàn thiện. Chất lượng phục vụ của họ được khách hàng phản hồi như thế nào. Tham khảo từ bạn bè, người thân, đối tác tin cậy của mình trước khi ký hợp đồng. Chọn được công ty uy tín sẽ đảm bảo giá cả hợp lý , an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

4.2 Không tin dịch vụ giá rẻ

Có câu “của rẻ là của ôi” nó sẽ không sai với công ty mời chào dọn kho với giá rẻ. Công việc vận chuyển kho rất vất vả, khó khăn cần kỹ thuật kinh nghiệm nên công ty cần thu về với mức giá hợp lý.

Trước khi báo giá vận chuyển, công ty cần có quy trình làm việc cụ thể từ tư vấn, khảo sát công trình, lên kế hoạch thực tế tại nhà xưởng cũ, mới mới. Có như vậy mới có bảng giá phù hợp nhất. Bạn có thể thương lượng giá để giảm chi phí một chút chứ không nên ham dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ bất ngờ.

4.3 Xem điều khoản hợp đồng

Một công ty vận chuyển chuyên nghiệp chắc chắn phải có hợp đồng cụ thể. Các vấn đề cần quan tâm gồm có: Quy trình làm việc, dịch vụ phục vụ, thời gian thực hiện, thời gian bao giao, thời gian thanh toán, khiếu nại, bồi thường, khi cần liên hệ với ai… Xem xét càng kỹ lưỡng càng đảm bảo an toàn cho tài sản và quyền lợi của mình. Tránh hưởng đến quá trình kinh doanh, chậm chế bàn giao sản phẩm với đối tác của mình.

4.4  Giám sát quá trình vận chuyển

Muốn đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh, gọn thì doanh nghiệp phải chủ động giám sát mọi công đoạn. Sẽ có những vấn đề phát sinh, bên dịch vụ cần thống nhất với doanh nghiệp, người quản lý để đưa ra phương án xử lý an toàn, hiệu quả nhất. Có người giám sát thì nhân viên công ty cũng sẽ làm việc nghiêm túc và năng suất hơn.

4.5  Kết thúc hợp đồng

Vấn đề này khá nhiều doanh nghiệp, người quản lý ít chú đến. Tưởng là vận chuyển xong đến kho xưởng mới là kết thúc. Tuy nhiên, khi công ty dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tiến hành bàn giao bạn phải kiểm tra lại toàn bộ máy móc đồ đạc. Cho thiết bị của mình hoạt động thử xem lắp ráp đã đúng chưa. Trường hợp sai yêu cầu sửa lại rồi mới thanh toán, thanh lý hợp đồng.

Giữ liên lạc với công ty vận chuyển để khi có phát sinh được yêu cầu xử lý thỏa đáng. Tránh trường hợp công ty thiếu chuyên nghiệp làm việc kiểu “qua cầu rút ván”.

Nhận chuyển kho xưởng trọn gói
Nhận chuyển kho xưởng trọn gói

5. Thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói ở đâu?

Những khó khăn của việc chuyển kho xưởng là điều mà THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG 24H… thấu hiểu. Chính vì vậy, chúng tôi có dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp để giải quyết những khó khăn cho doanh nghiệp. Bạn còn phân chưa tìm ra đơn vị nào chất lượng, giá rẻ thì hãy tham khảo dịch vụ của THUÊ XE TẢI CHỎ HÀNG 24H.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phương tiện vận tải phong phú, đa dạng, hệ thống máy móc hỗ trợ vận chuyển hiệu quả cao. Cam kết của công ty vận chuyển đúng thời gian, nhanh chóng, an toàn cho hàng hoá và tài sản của doanh nghiệp. THUÊ XE TẢI CHỎ HÀNG 24H sẽ là lựa chọn tin cậy với dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://thuexetaichohang24h.com/