Cho thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Quảng Ngãi uy tín

Cho thuê xe chở hàng giá rẻ
Hotline: 0835 222 234 - Chia xẻ ngay bài viết này

Cho thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Quảng Ngãi uy tín. Vào mỗi dịp tết đến, nhu cầu vận chuyển giao thương hàng hóa càng trở nên phổ biến. Lúc này nhu cầu sử dụng hàng hóa tăng vọt, nhiều khách hàng loay hoay đi tìm địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Quảng Ngãi. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên. Cùng tìm hiểu lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn Xe Tải Chuyển Nhà 24H để thuê xe tải chở hàng.

Xe tải chở thuê liên tỉnh
Xe tải chở thuê liên tỉnh

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Quảng Ngãi 24h

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Xe Tải Chuyển Nhà 24H sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật về dịch vụ của công ty.

Quy trình cho‌ ‌thuê‌ ‌xe tải chở hàng từ tphcm đi Quảng Ngãi nhanh chóng

Nhằm phục vụ tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa, quy trình cho thuê xe tải chở hàng của Xe Tải Chuyển Nhà 24H diễn ra  nhanh chóng, chuyên nghiệp bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng.
  • Bước 2: Căn cứ cụ thể vào mục đích, yêu cầu của khách để tư vấn loại xe tải phù hợp. Nhân viên sẽ xác định rõ loại hàng hóa cần vận chuyển, quãng đường và những yêu cầu đi kèm để tư vấn và báo giá loại xe tải phù hợp.
  • Bước 3: Làm hợp đồng cho thuê xe tải để đảm bảo quyền lợi của hai bên
  • Bước 4: Bàn giao xe tải chở hàng, thanh toán 1 phần theo yêu cầu của hợp đồng
  • Bước 5: Nhận xe và thanh toán phần còn lại theo đúng yêu cầu của hợp đồng

Mức giá cho thuê cạnh tranh

Nhằm cạnh tranh với các dịch vụ vận tải khác, chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi cho quý khách hàng. Mức giá đưa ra đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng và tất nhiên luôn cam kết về chất lượng xe đi cùng.

Cho thuê xe không hạn chế số lượng

Với quy mô hoạt động lớn,

Xe tải chuyển nhà trọn gói 24H
Xe tải chuyển nhà trọn gói 24H

Xe Tải Chuyển Nhà 24H cung cấp xe tải chở hàng không hạn chế số lượng. Khách hàng có nhu cầu thuê xe với số lượng lớn đều được chúng tôi đáp ứng đầy đủ. Tại đây, chúng tôi có đa dạng các loại xe với tải trọng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

An toàn khi lưu thông trên đường luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Từ Xe Tải Chuyển Nhà 24H, đội ngũ tài xế đều là những người có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Lựa chọn 24h khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Mọi tình huống hay sự cố xảy ra trên đường đi đều được tài xế bình tĩnh giải quyết hiệu quả, mang hàng hóa đến nơi an toàn và đúng hẹn cho khách.

Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp 

Bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu liên hệ tới công ty. Chúng tôi  sẽ nhanh chóng phục vụ cho quý khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. 

Khách hàng có nhu cầu liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi liên hệ theo thông tin dưới đây:

Liên hệ: 0835 222 234 – 0838 512 522 –  Zalo 0989 164 174

Website: https://thuexetaichohang24h.com/

https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *